Quay lại
Xóa tài khoản của bạn
Thao tác này xóa ngay tài khoản Loopsing và dữ liệu cá nhân của bạn. Không thể hoàn tác.
Điều gì xảy ra khi xóa
- Hồ sơ, tên, ảnh đại diện, yêu thích, setlist, XP, cấp độ, Claps và các mục đã mở khóa bị xóa vĩnh viễn.
- Đăng nhập của bạn bị gỡ. Sau này bạn có thể tạo tài khoản mới, nhưng không gì được khôi phục.
- Phòng bạn từng làm chủ và bài bạn đã hát vẫn còn trong tóm tắt và thống kê phòng của người khác dưới tên "Ca sĩ đã xóa".
- Gói Headliner đang hoạt động sẽ bị hủy trước. Không còn khoản phí nào; không hoàn tiền một phần.
Không đăng nhập được?
Gửi email đến [email protected] từ địa chỉ trên tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ xóa giúp trong vòng 30 ngày.