వెనుకకు

మీ ఖాతాను తొలగించండి

ఇది మీ Loopsing ఖాతాను, వ్యక్తిగత డేటాను వెంటనే తొలగిస్తుంది. వెనక్కి తీసుకోలేరు.

తొలగిస్తే ఏమవుతుంది

  • మీ ప్రొఫైల్, పేరు, అవతార్, ఇష్టమైనవి, సెట్‌లిస్ట్‌లు, XP, లెవెల్, Claps, అన్‌లాక్‌లు శాశ్వతంగా తొలగించబడతాయి.
  • మీ సైన్-ఇన్ తొలగించబడుతుంది. తర్వాత కొత్త ఖాతా సృష్టించవచ్చు, కానీ ఏదీ పునరుద్ధరించబడదు.
  • మీరు హోస్ట్ చేసిన గదులు, పాడిన పాటలు ఇతరుల రీక్యాప్‌లు, గది గణాంకాల్లో "తొలగించిన గాయకుడు"గా ఉంటాయి.
  • యాక్టివ్ Headliner సబ్‌స్క్రిప్షన్ ముందుగా రద్దు చేయబడుతుంది. ఇక ఛార్జీలు లేవు; పాక్షిక రీఫండ్‌లు లేవు.

సైన్ ఇన్ చేయలేకపోతున్నారా?

మీ ఖాతా ఇమెయిల్ నుండి [email protected]కు రాయండి; 30 రోజుల్లో మేము దాన్ని తొలగిస్తాం.